Breaking News

Cánh gà chiên nước mắm

canh ga chien nuoc mam

Đang chuẩn bị viết bài thì mấy người bạn đến lấy hình hôm hoa cải, dạo này hình với ảnh làm Mén mất thời gian quá (huhu), ảnh thì chụp hằng ngày mà số lượng ảnh output thì rất ư là ...hạn chế. Dù sao cũng may là mình không theo nghề ảnh ọt, chỉ là chụp ngẫu hứng và lưu niệm thôi. Cầu trời cho bạn Rùa bên Sony Group đừng vào đây để đọc bài này =.="

Sau vài dòng lang man, chúng tui xin quay lại mục đích chính của bài hôm nay :" Làm cách nào để có dĩa cánh gà ngon và giòn"
- Cánh gà rửa sạch, để ráo (10 cánh)
- Ướp với 1 tsp muối, 1.5 tsp knorr, 3/4 tsp đường, 1 tsp nước mắm, tiêu
- Để ít nhất là 30p ( Nhà Mén thường ướp cách buổi trong tủ lạnh, thí dụ sáng ăn thì tối hôm trước ướp, chiều ăn thì trưa ướp)
- Chiên gà để lửa trung bình, vàng mặt này thì mới lật sang mặt kia.

MY TIPS: có thể hấp sơ gà rồi chiên thì gà sẽ đỡ khô hơn.

Bài đăng phổ biến