Trường Giang: 'Tôi và Trấn Thành cạnh tranh công bằng'

Diễn viên hài phủ nhận tin đồn anh và đồng nghiệp mâu thuẫn khi cùng ngồi ghế "nóng" một chương trình.

Trong mùa ba thach thuc danh haihai truong giang thay Việt Hương làm giám khảo cùng Trấn Thành. Ở buổi ra mắt chương trình sáng 24/10, "Mười Khó" (tên một nhân vật được khán giả yêu thích của Trường Giang) nhận được nhiều câu hỏi về sự cạnh tranh với đồng nghiệp.
Trường Giang thừa nhận anh vẫn thường nghe thông tin cho rằng mình và Trấn Thành có nhiều mâu thuẫn dù cả hai chưa bao giờ gây gổ nhau. 
Trường Giang (phải) và Trấn Thành trong buổi ra mắt "Thách thức danh hài 2016". Ảnh: Mai Nhật.
Nam diễn viên tâm sự, trong quá trình làm việc chung, khi hai tran thanh diễn, anh thường quan sát các mảng miếng của đồng nghiệp để học hỏi. Nếu Trấn Thành có kịch bản hay, Trường Giang cũng đề nghị được tập chung. Cả hai cũng ngồi lại cùng nhau để xem lại các tiểu phẩm và rút kinh nghiệm về diễn xuất. "Sự tranh đua giữa tôi và Trấn Thành là phấn đấu để cùng nhau đi lên chứ không phải người này dìm người kia xuống. Chúng tôi cạnh tranh nhau nhưng một cách công bằng", cây hài khẳng định.
Trong clip hai, Trấn Thành và Trường Giang còn thị phạm cho thí sinh về khả năng gây cười trước khán giả. MC chương trình tiếp tục là diễn viên - ca sĩ Ngô Kiến Huy.
Ông Bửu Điền - tổng đạo diễn chương trình - cho biết việc mời Trường Giang ở mùa giải năm nay xuất phát từ yêu cầu của nhiều khán giả. Theo đại diện êkíp, Trường Giang và Trấn Thành chất hài riêng. Vì thế, cả hai được kỳ vọng tạo sức hút khi kết hợp. "Cũng không có chuyện Trường Giang tranh ghế giám khảo với đàn chị Việt Hương như tin đồn. Phải mất một thời gian trao đổi với chúng tôi, anh ấy mới đồng ý tham gia", ông Bửu Điền nói.
Nhờ sức hút của các thí sinh mùa trước như Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, An Khang..., chương trình năm nay có 5.000 hồ sơ đăng ký. Ở mùa giải mới, các hình thức thi đa dạng hơn như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, chế nhạc, hát nhép... Ban tổ chức khẳng định cuộc thi hướng đến một chương trình ít hài nhảm hơn do các tiết mục được đầu tư về kịch bản.
Tham gia gameshow, thí sinh có 5 vòng thi, mỗi vòng một phút để diễn tiểu phẩm chọc cười hai giám khảo. Ở vòng cuối, người chơi có cơ hội đoạt giải thưởng 100 triệu đồng. Các gương mặt xuất sắc sẽ vào vòng gala để giành giải 150 triệu đồng.
Tập đầu mùa ba lên sóng ngày 2/11.

Không có nhận xét nào

Bài đăng phổ biến